LACTIZYM

Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư thừa ở đáy ao, chống nhiễm độc. Rhiodobacter là vi sinh vật tự dưỡng chuyển hóa CO2 thành O2 mà không cần sự quang hợp của tảo làm cho ao nuôi cá ít thiếu O2 khi bị mất tảo hay rớt tảo, phù hợp với ao nuôi cá mật độ dày.

Công dụng: Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư thừa ở đáy ao, chống nhiễm độc. Rhiodobacter là vi sinh vật tự dưỡng chuyển hóa CO2 thành O2 mà không cần sự quang hợp của tảo làm cho ao nuôi cá ít thiếu O2 khi bị mất tảo hay rớt tảo, phù hợp với ao nuôi cá mật độ dày. Tạo màu nước giúp môi trường sinh thái ao tốt hơn, hạn chế phát triển tảo đáy, phòng ngừa virus, vi khuẩn, bệnh nhiễm khuẩn khác, tăng cường khả năng chuyển hóa.
Liều dùng - cách dùng: Trước khi thả giống : dùng 300g cho mỗi ha, 2-3 ngày trước khi thả giống. Tháng thứ 1: dùng 100g cho mỗi hecta. Tháng thứ 2 và 3: dùng 150g cho mỗi hecta. Tháng 4: dùng 200g cho mỗi hecta. Hòa tan HATICO.S với nước sạch và đổ đều khắp ao. Chạy sục khí không nên để nước đã hòa tan HATICO.S quá 2 giờ. Thời gian dùng tốt nhất là lúc chiều tối.
Quy cách: hộp 500g